โทรศัพท์ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

     บริษัท ดีแพลนทัวร์ จำกัด จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 9 เดือนกันยายน ประสบการณ์นำเที่ยวมากกว่า 10 ปี  ทางบริษัทจัดบริการเกี่ยวกับธุรกิจการท่องเที่ยวทั้งภายในประเทศและต่างประเทศอย่างครบวงจรเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าอย่างเต็มรูปแบบพร้อมความสะดวกสบายที่เดียวจบ

     ด้วยประสบการณ์การนำเที่ยวอย่างผู้เชี่ยวชาญ ไม่ว่าจะเป็นบริการด้านการวางแผนเส้นทางท่องเที่ยว บริการโรงแรมและที่พัก บริการมัคคุเทศก์ บริการตั๋วเครื่องบิน บริการรถเช่า และบริการร้านอาหาร       

     เรามีเครือข่ายที่เป็นพันธมิตรและมีความชำนาญการในด้านของการท่องเที่ยวบริการครอบคลุมทั้งในประเทศและต่างประเทศ ทางบริษัทเราจึงเข้าใจและตอบสนองความต้องการท่องเที่ยวของลูกค้าทุกท่านได้อย่างเร็วรวดและดีที่สุด

     บริษัทได้จดทะเบียนการค้าพาณิชย์และขึ้นทะเบียนบริษัทพร้อมทั้งวางหลักประกันที่กรมการท่องเที่ยวอย่างถูกต้องตามกฎหมาย พระราชบัญญัติธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์ประเทศไทย ใบอนุญาตเลขที่ 11/10084

ความรู้สึกจากใจของเรา

..บริษัทดีแพลนทัวร์..

     ไม่ว่าคุณจะเคยเดินทางท่องเที่ยวไปแล้วกี่ครั้ง เมื่อคุณได้เลือกใช้บริการกับดีแพลนทัวร์จะทำให้คุณลืมบริการทัวร์เดิมๆที่เคยได้รับไปเลย เพราะเราเน้นบริการแบบเป็นกันเองและเข้าใจคุณอย่างดีที่สุด วางแผนการท่องเที่ยว ปรึกษาและแก้ไขปัญหาในการเดินทางแบบคนสนิท เราจะทำให้การเดินทางท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางของคุณมีทั้งรอยยิ้ม ความสนุกสนานพร้อมกับความประทับใจตลอดทริป เพราะทุกครั้งที่ได้ออกเดินทางคือการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆที่ดีให้คุณเสมอ เรามีความสุขที่ได้เห็นคุณออกเดินทาง ให้เราได้ออกเดินทางไปพร้อมกับคุณนะคะ

 

 ♦ รับจัดทัวร์ท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ส่วนตัว/กรุ๊ปเหมา/หมู่คณะ/จอยกรุ๊ป/ศึกษาดูงาน/ทัศนศึกษา

 ♦ บริการไกด์ท้องถิ่นแบบส่วนตัว

 ♦ รถพร้อมคนขับแบบส่วนตัว

 ♦ จัดหาโรงแรมและที่พัก

 ♦ รับจองมื้ออาหารสุดพิเศษ

 ♦ รับจองตั๋วเครื่องบินทั้งในและต่างประเทศ
 ♦ วางแผนการท่องเที่ยวอย่างชำนาญการ

 ♦ บริการด้านการท่องเที่ยวแบบครบวงจร